Sải cánh chao mình Hải Yến ơi
Về neo mặt núi dựng lưng trời
Mây hồng cuộn tổ ươm tơ óng
Tuyết trắng gom vòng ủ mật tươi
Ra tận trùng khơi treo vách đá
Vào sâu hốc động lánh dòng đời
Chân tình cháy bỏng thầm vun đắp
Sải cánh chao mình Hải Yến ơi!

CÂU CHUYỆN YẾN SÀO BESTNEST HỘI AN

ĐỆ NHẤT BÁT TRÂN

Cổ sử triều đình Trung Hoa ghi lại từ hàng nghìn năm trước, món yến sào đã được gọi là “nhất phẩm bát trân”, tức món đầu bảng trong 8 loại thức ăn quý nhất chỉ dành cho các bậc đế vương và khoản đãi đại khách, được các danh y xác nhận có công dụng đặc biệt bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, trau chuốt dung nhan, thậm chí… cải lão hoàn đồng!

LỘC TRỜI BẤT TẬN

Khi yến sào được đưa vào các phòng thí nghiệm hiện đại, kết quả phân tích hoạt chất khiến giới khoa học thời nay không khỏi sửng sốt về trình độ thưởng lãm của cổ nhân. Không phải ngẫu nhiên mà giá yến sào xưa nay vẫn đắt như vàng trắng về cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

YẾN ĐẢO CÙ LAO CHÀM VÀ CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM “YẾN SÀO HỘI AN” MADE IN SÀI GÒN GOLDEN CARE.

Nhận thấy rằng Hội An là vùng đất hội tụ những đàn chim yến từ rất sớm, đa dạng về chủng loài quý hiếm, chất lượng tổ yến vượt trội nhưng chưa được khai thác và quảng bá đúng cách. Chính vì vậy, sau khoảng thời gian nghiên cứu, trăn trở thì chúng tôi công ty Sài Gòn golden care cảm nhận được sứ mệnh của mình rằng phải đưa yến thiên nhiên Hội An đạt được bước tiến mạnh mẽ ngày càng vững chắc và tin rằng điều kiện tự nhiên ở Hội An chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm yến sào chất lượng. Từ đây chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Yến sào mang thương hiệu Yến sào Hội An, Yến sào Bestnest.

CAM KẾT VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Yến sào BESTNEST luôn đặt chất lượng lên vị trí hàng đầu với quy trình sản xuất khép kín. Từ khâu thu hái cho đến đóng gói thành phẩm. Những tổ yến thô sau khi thu hoạch được sơ chế bởi bàn tay lành nghề của người thợ, bằng phương pháp “nhặt lông khô” thủ công nhằm lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng có trong tổ yến: Tổ yến thô sẽ được rửa sạch, nhặt lông bằng cách phun ẩm. Không ngâm nước để giữ nguyên hình dạng, dinh dưỡng có trong tổ yến.

Quá trình sơ chế luôn được đảm bảo tốt nhất. Từ môi trường bên ngoài cho đến chất lượng bên trong. Tuyệt đối KHÔNG sử dụng hóa chất, chất tẩy trắng; KHÔNG tẩm đường; KHÔNG độn tạp chất mang lại sự an toàn, chất lượng trong từng sản phẩm.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN

Yến sào BESTNEST là thương hiệu yến sào đạt chứng nhận An toàn thực phẩm về ngành yến. Đó không chỉ là lời cam kết với khách hàng về sản phẩm mà còn là trách nhiệm của người sản xuất.

Để gia tăng niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Trong quá trình kinh doanh sản xuất, Yến sào BESTNEST đều dán tem xác thực nguồn gốc, chống hàng giả do bộ Công an cấp. Đồng thời, chúng tôi còn tiến hành kiểm nghiệm định kỳ về chất lượng sản phẩm. Và đạt được những chứng nhận như: ISO 22000; HACCP; BẢNG CÔNG BỐ SẢN PHẨM…VV

Yến sào BESTNEST có nhiều dòng sản phẩm đa dạng như: Yến sào chưng đường phèn; Đông trùng hạ thảo; yến sào vị sâm, yến sào dành cho người ăn kiêng…. Giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp da. Bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất, cải thiện về trí não. Tăng khả năng hấp thụ canxi, sức đề kháng…

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình nhằm đưa sản phẩm Yến sào BESTNEST ngày càng đến gần hơn với khách hàng, cũng như đối tác là các bệnh viện, trung tâm y tế, sức khỏe, làm đẹp, để chấp cánh bay xa hơn nữa, không chỉ riêng thị trường trong nước mà còn có thể xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Chặng đường phía trước của công ty mang sứ mệnh phát triển và khẳng định thương hiệu Yến sào HỘI AN. Từng bước trên hành trình đó đều trở thành khoảnh khắc đáng nhớ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công ty – là nơi mọi người đều có chung một mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

One thought on “Câu chuyện YẾN SÀO BESTNEST và lời CAM KẾT CHẤT LƯỢNG của công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0979043464